Mơ ước bay không thành, xây nhà máy bay để ở

TVN

0 189

Nằm cách thành phố du lịch nổi tiếng Siem Riep của Campuchia 4 km, ngôi nhà hình máy bay dài 20 mét và rộng 4 mét, có 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh. Công trình được xây dựng từ năm 2022, với tổng chi lên đến 20 000 đô la bắt đầu từ mơ ước được bay trên máy bay thật.

Theo Reuters hôm 6.2, ngôi nhà có cấu trúc giống thân máy bay, có hai phòng ngủ và hai phòng tắm thuộc sở hữu bởi công nhân xây dựng Chrach Pov (43 tuổi) ở tỉnh Siem Reap của Campuchia.

Về hình dáng, kết cấu ngôi nhà giống máy bay của ông Pov được xây bằng bê tông, có động cơ, cánh và đuôi máy bay giả. Công trình này, được truyền cảm hứng từ ước mơ bay cả đời của ông Pov, đã gây chấn động trong huyện ông sinh sống.

“Tôi rất vui mừng vì bây giờ tôi có thể thực hiện ước mơ của mình dù ngôi nhà vẫn chưa hoàn thành 100%”, ông Pov chia sẻ. Ông chia sẻ thêm tính đến nay, ông đã chi khoảng 20.000 USD sau khi dành dụm tiền trong 30 năm để xây dựng ngôi nhà giống máy bay.

Khách chụp hình trước “ngôi nhà máy bay” của ông Chrach Pov ở tỉnh Siem Reap, Campuchia ngày 2.2
Reuters

Vẫn theo Reuters, người đàn ông Campuchia nói trên dự định xây một quán cà phê cạnh “ngôi nhà máy bay” để phục vụ khách đến thăm và kinh doanh, ông vẫn hy vọng vào một ngày nào đó, ông có thể bay trên máy bay thật.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.