Cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Ukraine vào Moscow khiến 2 sân bay lớn phải đóng cửa

TVN

0 84

Các quan chức Nga cho biết, hai sân bay lớn phục vụ Moscow đã tạm thời đóng cửa vào sáng Chủ Nhật trong thời gian diễn ra cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Ukraine nhằm vào thủ đô Nga.

Các đơn vị phòng không của Nga đã phá hủy nhiều máy bay không người lái về phía thành phố vào sáng Chủ Nhật, Thị trưởng Moscow Sergei Sobyanin viết trên nền tảng Telegram. Các dịch vụ khẩn cấp đang làm việc tại hiện trường vụ tai nạn, ông nói thêm.

“Để đảm bảo an toàn cho các chuyến bay dân dụng, các hạn chế tạm thời về việc đến và đi đã được áp dụng tại các sân bay Vnukovo  và Domodedovo   ”, theo một tuyên bố từ Cơ quan Vận tải Hàng không Liên bang. Các hạn chế đã được dỡ bỏ vào cuối buổi sáng.

Những cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Ukraine vào Moscow hiện nay đã phơi bày những điểm yếu trong hệ thống phòng thủ của Nga, làm nổi bật mối đe dọa ngày càng tăng của các cuộc tấn công công nghệ cao, chi phí thấp đối với chiến lược quân sự toàn cầu.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.