Tạp chí Time bình chọn Taylor Swift là “nhân vật của năm”

TVN

0 100

Ngày 6-12, Taylor Swift được tạp chí Time vinh danh là Nhân vật của năm. Nữ ca sĩ đã vượt qua 9 ứng cử viên nặng ký vào chung kết như công tố viên của cựu tổng thống Donald Trump, vua Charles Đệ tam và giám đốc điều hành OpenAI Sam Altman, cùng những người khác.

Taylor Swift là nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới nhận được danh hiệu Nhân vật của năm do tạp chí Time bình chọn. Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskyy là nhân vật của năm 2022, theo Time.

Taylor Swift phát biểu khi nhận danh hiệu: “Đây là điều đáng tự hào và hạnh phúc nhất mà tôi từng cảm thấy, đồng thời cũng đem đến sự thoải mái và tự do sáng tạo”.

Ông Sam Jacobs – tổng biên tập tạp chí Time – giải thích đầy hình tượng về việc bầu chọn trên chương trình Today của NBC vào sáng 6-12: “Chọn ra một người đại diện cho tám tỉ người trên hành tinh này không phải là một việc dễ dàng.

Chúng tôi đã có một sự lựa chọn tượng trưng cho niềm vui.

Một người đang mang lại ‘ánh sáng cho thế giới’.

Taylor Swift giống như thời tiết, cô ấy ở khắp mọi nơi”.

“Mặc dù mức độ nổi tiếng của cô ấy ngày càng tăng qua nhiều thập niên, nhưng đây là năm mà Swift, 33 tuổi, đạt được thành tựu tổng hợp rất vang dội: kết hợp giữa nghệ thuật và thương mại để giải phóng năng lượng của sức mạnh lịch sử”, Time nói về sự lựa chọn Swift.

Các dấu ấn trong năm nay của cô bao gồm bộ phim ca nhạc về tour diễn Eras cực kỳ nổi tiếng, việc phát hành album “1989” được làm lại của cô, và mối quan hệ tình cảm giữa cô với Travis Kelce, cầu thủ đội Kansas City Chiefs, được công chúng theo dõi chặt chẽ. Cô thậm chí còn trở thành đề tài của các khóa học đại học.

Leave A Reply

Your email address will not be published.