Hội trại tại Quảng Ninh tổ chức cuộc thi “uống bia nhanh nhất” có nữ sinh tham gia

TVN

0 243

Vào chiều 21-10, trên mạng xã hội facebook xuất hiện clip hơn 3 phút, ghi lại cảnh nhiều nữ thanh niên tham gia cuộc thi người phụ nữ uống bia nhanh nhất tại Hội trại thanh, thiếu nhi TP Uông Bí tỉnh Quảng Ninh.

Đặc biệt, phần thi này nghi vấn có cả học sinh trường THPT tham gia. Theo đó, khoảng 7 nữ, trong đó, 2 người đang mặc đồng phục trường học tham gia uống bia. Bên cạnh đó, người dẫn chương trình liên tục reo hò, hô hào cổ động viên của Trường THPT Hoàng Văn Thụ (TP Uông Bí) cổ vũ cho cô gái đại diện tham gia cuộc thi.

Âm thanh từ video cho thấy người hoạt náo viên tại cuộc thi có lúc hô hào về người thi và cổ động viên đến từ một trường trung học phổ thông.

Rất nhiều người khi coi xong đoạn video trên đã bày tỏ trên mạng xã hội rằng họ thấy cuộc thi “rất phản cảm”, đặc biệt là vì những người tham gia cuộc thi uống bia là các nữ học sinh, nữ thanh niên và nữ đoàn viên cộng sản, bên cạnh đó là việc có nhiều trẻ em là khán giả.

Hiện lãnh đạo UBND TP Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh) cho hay cơ quan chức năng TP Uông Bí đang xác minh, làm rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân liên quan đến việc tổ chức cuộc thi uống bia tại Hội trại thanh, thiếu nhi TP Uông Bí để có biện pháp xử lý.

Được biết, Hội trại này diễn ra trong 2 ngày (21 và 22-10) nhân dịp chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh, với sự tham gia của 38 đơn vị thuộc các xã, phường, cơ quan, tổ chức, trường học.

Leave A Reply

Your email address will not be published.